x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
0

Huawei Ra Mắt Vòng Đeo Tay Talkband B5, Có Thể Trở Thành Tai Nghe Bluetooth

 • Thứ hai, 15:13 Ngày 26/11/2018.
 • Sau vài ngày được Evan Blass tiết lộ thì hôm nay (11/7), Huawei đã ra mắt vòng đeo tay TalkBand B5. Đây có thể xem là vòng đeo tay 2 trong 1 với khả năng tháo rời để trở thành tai nghe Bluetooth.

  Sau vài ngày được Evan Blass tiết lộ thì hôm nay (11/7), Huawei đã ra mắt vòng đeo tay TalkBand B5. Đây có thể xem là vòng đeo tay 2 trong 1 với khả năng tháo rời để trở thành tai nghe Bluetooth.

  Giống như các phiên bản trước, TalkBand B5 có thiết kế như một vòng đeo tay thể dục, nó có một màn hình AMOLED 1.13 inch, mặt kính cong 2.5D.

  Huawei ra mắt vòng đeo tay TalkBand B5, có thể trở thành tai nghe Bluetooth

  Điểm đặc biệt là đồng hồ TalkBand B5 có thể tách ra khỏi vòng đeo để biến thành một tai nghe Bluetooth, kết nối với smartphone Android hoặc iPhone.

  Ngoài khả năng biến thành tai nghe, TalkBand B5 cũng có các tính năng khác như giám sát nhịp tim 24 giờ liên tục, theo dõi các hoạt động thể dục như chạy, đi bộ, đạp xe đạp, bơi lội nhờ khả năng chống nước, bám bụi IP67.

  Huawei ra mắt vòng đeo tay TalkBand B5, có thể trở thành tai nghe Bluetooth

  Huawei xác nhận giá bán của TalkBand B5 sẽ được công bố vào 18/7 và bán ra từ 20/7. Nhưng chưa rõ TalkBand B5 có bán ra tại thị trường quốc tế hay không.

  Nguồn: Phonearena

  Hiện chưa có hỏi đáp về sản phẩm/bài viết này!

  Chat Zalo