x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
0

Đồng Hồ Thông Minh

Đồng hồ thông minh hay còn gọi là Smartwatch trở thành một trong những sản phẩm rất hot trên thị trường hiện nay và ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều tính năng hiện đại được tích hợp vào một chiếc vòng tay nhỏ xinh. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều hãng công nghệ phát triển và cải tiến mạnh loại sản phẩm này khiến cho người dùng dễ bị choáng ngợp và không biết nên mua đồng hồ thông minh loại nào tốt nhất hiện nay. Dưới đây là tư vấn về những tiêu chí cũng như đưa ra những thương hiệu hàng đầu để người dùng lựa chọn.

Không quá khi nói rằng đồng hồ thông minh chính là một chiếc vòng tay thần kỳ bởi trong một chiếc vòng tay nhỏ có thể tích hợp được rất nhiều công nghệ hiện đại như gọi điện, nhắn tin, ghi âm, theo dõi bước chân, quãng đường di chuyển của con người hay ghi nhận lượng calo mà con người tiêu thụ, đo chất lượng giấc ngủ.

Mặc dù là một thiết bị công nghệ nhưng đồng hồ thông minh được đeo trên tay như một món đồ trang sức vì vậy thiết kế của nó cũng là một điều khiến người dùng quan tâm.

Đồng Hồ Thông Minh

Với nam giới thì đồng hồ thông minh có kiểu dáng hầm hố như một chiếc đồng hồ điện tử lại khá được ưa chuộng bởi nó thể hiện được nét nam tính. Trong khi đó đồng hồ thông minh mà nữ giới chọn lựa lại là những sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng.

Smartwatch là sản phẩm mà được thường xuyên đeo trên tay và có thể sử dụng trong mọi hoạt động nên người dùng cũng khá quan tâm tới những vật liệu làm nên một chiếc đồng hồ thông minh.

Một chiếc Smartwatch được làm từ kim loại và kính cường lực chắc chắn sẽ bền và cứng cáp hơn một sản phẩm làm từ nhựa. Người dùng cũng nên chọn loại đồng hồ thông minh được làm từ chất liệu mang tới cảm giác nhẹ và thoải mái để dễ dàng sử dụng, đeo trên cổ tay mà không có cảm giác đau.

1.Khả năng kết nối Bluetooth

Khả năng kết nối Bluetooth

Với mọi chiếc đồng hồ thông minh từ trung cấp đến cao cấp thì khả năng kết nối Bluetooth dường như là một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn sản phẩm. Bởi khả năng này giúp Smartwatch có thể kết nối với điện thoại từ đó thực hiện được các chức năng như gửi các thông báo từ điện thoại tới đồng hồ thông minh hay đồng bộ tin nhắn, danh bạ và cuộc gọi.

Hiện tại, hầu hết đồng hồ thông minh đều được tích hợp khả năng này nên người dùng cũng dễ dàng lựa chọn.

2.Khả năng kết nối Wifi – 3G và khả năng lắp SIM

Bên cạnh việc phải phụ thuộc vào điện thoại thì ngày nay, công nghệ phát triển nên những chiếc đồng hồ thông minh cũng có thể hoạt động độc lập. Chính vì vậy mà sản phẩm này đòi hỏi khả năng lắp SIM cũng như khả năng kết nối Wifi và 3G.

Nhờ những khả năng trên mà đồng hồ thông minh được ví như một chiếc điện thoại đeo tay, tiện ích trong mọi hoạt động.

3.Dung lượng pin của đồng hồ thông minh

Dung lượng pin của đồng hồ thông minh

Nếu như một chiếc đồng hồ thông thường có thể hoạt động cả năm trời chỉ với 1 viên pin thì một chiếc đồng hồ thông minh thường có thời gian sử dụng lâu nhất chỉ là 7 ngày.

Smartwatch chắc chắn sẽ hao tốn năng lượng hơn nhiều đồng hồ thông thường bởi nó phải xử lý cả hệ thống công nghệ phức tạp, được kết nối với điện thoại bằng Bluetooth và thậm chí còn được kết nối Wifi hay 3G. Màn hình hiển thị, hệ điều hành, kết nối cũng là những yếu tố quyết định tới thời gian sử dụng pin.

Dung lượng pin của sản phẩm này cũng là điều khiến các hãng sản xuất công nghệ đang đau đầu bởi việc đưa một viên pin khủng vào một thiết bị đeo tay là điều không tưởng.

4.Cảm biến ánh sáng xung quanh sản phẩm

Cảm biến ánh sáng xung quanh là yếu tố giúp màn hình điều chỉnh được độ sáng nhờ đó mà trong mọi trường hợp, các nội dung đều được hiển thị rõ ràng.

Tuy nhiên hiện tại không phải đồng hồ thông minh nào cũng được tích hợp cảm biến này mà người dùng chủ yếu phải điều chỉnh độ sáng màn hình thủ công.

5.Hệ điều hành tương thích

Người dùng nên quan tâm tới hệ điều hành của đồng hồ thông minh để có thể tương thích với chiếc điện thoại mình đang sử dụng.

Hệ điều hành tương thích

Mặc dù hiện tại đa số các sản phẩm này đều được hỗ trợ kết nối với các thiết bị điện thoại chạy hệ điều hành như iOS, Android hay OS tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những mẫu Smartwatch chỉ có thể kết nối với hệ điều hành nào đó.

6.Khả năng chống nước

Việc có thể sử dụng được đồng hồ thông minh dưới mưa hay khi đi bơi là điều mà người dùng rất mong muốn. Tuy nhiên hiện tại không phải sản phẩm nào cũng được tích hợp khả năng chống nước.

Người dùng nên ưu ái tiêu chí này để có thể sử dụng được Smartwatch trong mọi trường hợp.

Khả năng chống nước

Kho ứng dụng chính là điều quyết định tới giá trị của sản phẩm đồng hồ thông minh. Hiện tại, các hãng sản xuất ngày càng đẩy mạnh và tích hợp thêm ứng dụng cho Smartwatch như xem email, chơi game, đo số bước chạy, đo nhịp tim, ghi chú nhanh… kho ứng dụng này hiện đã có tới hàng trăm ứng dụng.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng đặt hàng của chúng tôi!

smileshop99.com

Your smile - Our happiness

Hiện chưa có hỏi đáp về sản phẩm/bài viết này!

Chat Zalo