x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
0

5 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Mua Đồng Hồ Thông Minh Zeblaze Crystal 2

 • Thứ hai, 10:26 Ngày 15/04/2019.
 • 5 lý do tại sao bạn nên mua Đồng hồ thông minh Zeblaze Crystal 2


  Thiết kế thời trang

  Zeblaze Crystal 2 tự hào với mặt số chính tinh tế, màn hình cảm ứng và các nút bấm vật lý. Đồng hồ sau đó có khung nhôm cao cấp, trong khi vỏ cứng được kết hợp với sơn nhập khẩu của Nhật Bản. Cuối cùng, nó đi kèm với một dây đeo phổ quát 20 mm với thiết kế rất tối giản, nhưng có kết cấu và dễ dàng tháo rời.

  Tương thích với nhiều điện thoại thông minh hơn

  Bạn có thể tự động đồng bộ hóa Zeblaze Crystal 2 với hơn 200 thiết bị Android và iPhone. Sau đó, thông qua ứng dụng của Wear Wear sức khỏe, bạn có thể kiểm tra tất cả các số liệu thống kê và tình trạng sức khỏe trực tiếp trên điện thoại của mình.

  Chống nước tốt hơn

  Được thiết kế cho nhiều môi trường thể thao đòi hỏi khắt khe, Crystal 2 được trang bị kính cường lực Corning Gorilla Glass thế hệ thứ 3, dễ dàng chống trầy xước hàng ngày. Thêm vào đó, nó có thể chịu được mồ hôi trong quá trình tập luyện vất vả với khả năng chống nước IP67, cũng như bụi và mưa.

  Rút ngắn thời gian sạc

  Vì bạn phải kiểm tra thời gian trong 24 giờ mỗi ngày, nên có một chiếc smartwatch có thời lượng pin tốt là một yêu cầu cơ bản. Với Zeblaze Crystal 2, bạn có thể mong đợi tới 7 ngày tự chủ, với chiếc đồng hồ theo dõi mọi hoạt động của bạn bất cứ lúc nào trong ngày.

  Giá cả phải chăngZeblaze Crystal 2 là một chiếc smartwatch có giá khá phải chăng. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm hoặc mua một cái.

  Hiện chưa có hỏi đáp về sản phẩm/bài viết này!

  Các bài viết khác...
  • Nên Mua Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay
  • Nên Mua Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

   29/12/2018

   VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN MUA ĐỒNG HỒ THÔNG MINH ĐỊNH VỊ TRẺ EM? Bạn đang phân vân làm cách nào để có thể thường xuyên liên lạc giám sát được con thân yêu của mình mọi lúc mọi nơi mà không thường xuyên bên cạnh con ở trường học ở nhà hay bất cứ nơi đâu...Việt Nam, Lào đến tận Nhật Hàn... Đồng hồ thông minh GPS cho trẻ em rất quan trọng nếu bạn lo lắng rất nhiều về lừa đảo hoặc đơn giản là không thoải mái trong những lúc không nhìn thấy con bạn. Trong thời đại mà cha mẹ bận rộn, bạn sẽ khó theo dõi con mình mọi lúc, mọi nơi, mà không gặp quá nhiều rắc rối. Bạn cứ yên tâm đã có những anh chàng đẹp trai hay các cô nàng sinh gái "Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em"   Nghe nói là yêu em ấy liền đúng không bạn ơi?

  Chat Zalo